แรงศรัทธา..แม่ชี นำรถเก๋งหรูบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ทะเบียนป้ายแดงราคา 7 ล้าน มาถวายให้กับพระสิ้นคิด พระชื่อดังอุบลฯ เพื่อใช้เดินทาง

เฟซบุ๊ก “แม่ชีเจิ้น วัดป่าบ่อน้ำพระอินทร์” ได้โพสต์ภาพนำรถเก๋งหรูบีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ทะเบียนป้ายแดง มาถวายให้กับพระสิ้นคิด หรือ หลวงตาสินทรัพย์ จรณธมฺโม ประธานที่พักสงฆ์ป่าบ่อน้ำพระอินทร์ จ.อุบลราชธานี

ซึ่งเป็นพระที่โด่งดังอย่างมากในโซเชียล ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะสไตร์การพูดตรงไปตรงมา ซึ่งบางคำพูดมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ โดยระบุว่า

“กราบอนุโมทนาสาธุการ” หลวงตาเดินทางกิจนิมนต์บ่อย ณ โอกาสนี้แม่ชีเจิ้นเล็งเห็นประโยชน์ มีความประสงค์อยากน้อมถวายยานพาหนะที่ทรงคุณค่าและคู่ควรที่สุดกับท่านหลวงตา

แม่ชีเจิ้นและคณะศิษย์ทุกๆ คน จึงได้ร่วมซื้อ BMW750e ถวายให้กับหลวงตาสินทรัพย์ วัดป่าบ่อน้ำพระอินทร์ อ.สิรินธร จ.อุบล เพื่อใช้ประโยชน์ในการเดินทางเพื่อเผยแพร่ความดีงามในพระพุทธศาสนาสืบไป สาธุ สาธุ สาธุ

พร้อมกับโพสต์ภาพ ช่วงการถวายรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ทะเบียนป้ายแดง ม-5560 กรุงเทพมหานคร ราคาประมาณ 7 ล้านบาท ให้กับหลวงตาสินทรัพย์ โดยมีลูกศิษย์ลูกหามาร่วมเป็นพยานและอนุโมทนาสาธุเป็นจำนวนมาก