“ตงตง” เปิดตัวคบ “สาลี่ เดอะสตาร์” น้องน่ารักจิตใจดี ขอยังไม่ระบุสถานะ ขอบคุณพ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่สนใจอดีต

น้องน่ารักจิตใจที่ดีพ่อแม่น้องด้วย ได้ไปอยู่จุดที่มีความสุขมาก ตงตง รับคบ สาลี่ ขอยังไม่ระบุสถานะ ขอบคุณพ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่สนใจอดีต น้องอายุ20ต้นๆ แต่ความคิดผู้ใหญ่มาก

ถึงจะมีภาพว่าพระเอกหนุ่ม ‘ตงตง’ กฤษกร กนกธร ควงนักร้องสาวรุ่นน้อง ‘สาลี่’ โสมวิมาลา ณ อุบล หรือ สาลี่ เดอะสตาร์ ไปเที่ยวฮ่องกง แต่ทั้งคู่ยังไม่เคยออกมาบอกถึงความสัมพันธ์ใดๆ

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม มาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง “กลิ่นมาลี” ที่ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส หลังเสร็จพิธี ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

โดย ‘ตงตง’ เผยว่า “ยอมรับว่าคุยกับน้องอยู่ ศึกษากันอยู่ว่าเราจะไปในทิศทางไหน แต่สุดท้ายมันก็ต้องใช้ระยะเวลาในการที่เราต้องศึกษากันไป คุยกันมาสักพักแล้วครับ

เรื่องว่าคลิกแค่ไหน เราก็ยังไม่อยากบอกขนาดนั้น แต่สำหรับผมรู้สึกโอเค และมีความสุขมากๆ และตัวน้องเองก็มีความสุขมากๆ ในการพัฒนาความสัมพันธ์ ณ ปัจจุบันนี้”

อะไรที่ทำให้รู้สึกว่าอยากที่จะคบกับคนนี้?
“สิ่งหนึ่งเลยผมรู้สึกว่าน้องน่ารัก แล้วมีจิตใจที่ดี รวมไปถึงคุณพ่อคุณแม่น้องด้วย ซึ่งเขาให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แล้วผมรู้สึกว่าการที่เราได้ไปอยู่ ณ จุดนั้นมันมีความสุขมากๆ และเป็นจุดที่มันจะดีแน่ๆ เราเลยแฮปปี้ที่จะเดินไป”

เรียกว่าชนะใจครอบครัวแล้วด้วยไหม?
“ผมยังพูดไม่ได้เต็มปากขนาดนั้น เพราะส่วนตัวผมก็ยังต้องพิสูจน์อะไรอีกหลายอย่าง ต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวน้องด้วย ขอบคุณน้องด้วย ที่ไม่ได้ตัดสินผมจากข่าว”