หวานชื่น! ดาราสาว “แก้มบุ๋ม” ควงหวานใจนักธุรกิจ “พีท กันตพร” ฉลองมงคลสมรส ทั้งสวย อลังการ และสุดจี๊ด!

หลังผ่านพ้นพิธีหมั้นและยกน้ำชา ไปเมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดคู่รัก พีท-กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทและผู้บริหารโรงพยาบาลในเครือเกษมราษฎร์ และ ดาราสาว-แม่ค้าคนสวย แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาชัย
.
ได้ฤกษ์จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่อลังการในค่ำคืนของวันนี้ (19 พ.ค.) เวลา 18.00 น. ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยมีแขกผู้มีเกียรติหลากหลายวงการเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง
.
บรรยากาศเต็มไปด้วยกลุ่นกลิ่นความรัก สำหรับในวันนี้ก็ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีของนักแสดงสาวชื่อดัง แก้มบุ๋ม และ พี่พีท เจ้าของโรงพยาบาลยักษ์ใหญ่ ที่ล่าสุดถือวันดี 19 พฤษภาคม เข้าสู่พิธีฉลองวิวาห์ซึ่งภายในงานก็จัดเต็มความอลังการสมฐานะ
.
ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรัก มีครอบครัวทั้งสองฝ่าย คนสนิท รวมไปถึงเพื่อน พี่น้องทั้งนอกและในวงการร่วมยินดี แถมด้วยบรรยากาศ After Patry ที่เจ้าสาวสวมชุดเดรสสั้นสุดจี๊ดแต่สวยหรู มาสนุกกับเพื่อนๆ อย่างสุดเหวี่ยง
.
น่าอิจฉาทั้งคู่เลย

พี่พีท : ผมอยากอยู่กับผู้หญิงคนนี้ ใช้ชีวิตอยู่กับเขาตลอด ไป เขามาเติมเต็มอะไรหลายๆ ที่ผมไม่เคยมี เขาเป็นคนที่ทำให้ผมสนุก หัวเราะได้
.
แก้มบุ๋ม : พี่พีทเป็นผู้ชายที่ทำให้เราเปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้น เปลี่ยนให้เรา โตขึ้น มีความคิดมากขึ้น ทำให้คิดว่าเราสามารถฝากชีวิตไว้กับผู้ชาย คนนี้ได้