ยื่นขอตัดนามสกุลพ่อทิ้ง ‘ไชโลห์’ ลูกสาว ‘แบรด พิตต์’ หลังอายุครบ 18 ปี

‘ไชโลห์’ ลูกสาว ‘แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี’ ยื่นขอตัดนามสกุลพ่อทิ้ง หลังอายุครบ 18 ปี แสดงจุดยืนชัดเจน เหมือนพี่น้องคนอื่น

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอดีตคู่รักดังระดับโลก ‘แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี’ ทั้งคู่พบรักกันในปี 2005 ผ่านภาพยนตร์ที่เล่นร่วมกันอย่าง Mr. & Mrs. Smith

จากนั้นแต่งงานกันในปี 2014 มีพยานรักด้วยกัน 6 คน คือ แมดด็อกซ์, แพ็กซ์, ซาฮารา, ไชโลห์ และคู่แฝด วิเวียนน์ กับน็อกซ์ ในจำนวนนี้ 3 คนเป็นลูกบุญธรรม และอีก 3 คนเป็นลูกแท้ ๆ ก่อนจะแยกทางกันในปี 2016 และเปิดศึกชิงสิทธิดูแลลูก ๆ รวมถึงมีกรณีกันเรื่องโรงกลั่นไวน์มิราวัล

นับตั้งแต่แยกทางกัน สาธารณชนก็ไม่เคยได้เห็นรูปที่แบรดถ่ายร่วมกับลูก ๆ อีกเลย ตรงข้ามกับแองเจลินาที่มักจะมีภาพขณะอยู่กับลูก ๆ ทั้งนอกบ้านและบนพรมแดง

ล่าสุด ไชโลห์ โจลี-พิตต์ ฉลองวันเกิดอายุครบ 18 ปีของเธอด้วยการยื่นเอกสารคำร้องตามกระบวนการทางกฎหมาย เพื่อขอตัดนามสกุล “พิตต์” ของพ่อผู้ให้กำเนิดออกจากชื่อสกุลของเธอ ถ้าหากได้รับอนุญาตจากทางการเรียบร้อยแล้ว ต่อไปชื่อของเธอก็จะเหลือเพียง “ไชโลห์ โจลี”

ไชโลห์, ซาฮารา, วิเวียนน์, แองเจลินา, แมดด็อกซ์ และ น็อกซ์

ดูเหมือนว่านี่จะเป็นหนึ่งในสิ่งแรก ๆ ที่เธออยากทำเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ การยื่นคำร้องครั้งนี้เป็นการแสดงออกอย่างชัดเจนว่า ไชโลห์ ก็เป็นลูกอีกคนหนึ่งที่ไม่ต้องการข้องเกี่ยวกับพ่อแท้ ๆ อีกต่อไป

อย่างไรก็ตามก่อนหน้ามีรายงานว่า ลูกคนอื่น ๆ ของ ‘แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี’ ก็ไม่ได้ใช้นามสกุล “พิตต์” เช่นกัน