เป้ย ตั้งใจฉลองครบรอบ 12 ปี ใส่ชุดเจ้าสาว แต่วันนี้ไม่มีโอกาสได้ใช้แล้ว สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ

เป้ย ใส่ชุดเจ้าสาว ตั้งใจฉลอง 12 ปี แต่วันนี้ไม่มีโอกาสได้ใช้แล้ว สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ เผยความรู้สึกจำได้วันนั้น เป็นวันที่เป้ยมีความสุขมากๆ และวันนี้ก็เช่นกัน

หลังจากนางร้ายสุดสวย เป้ย ปานวาด เปิดใจครั้งแรก หลังมีคนตาดีสังเกตเห็นได้อันฟอลไอจี ป๊อป นิธิ สามี และลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี โดยระบุว่าปัญหาครั้งนี้ไม่มีน้ำตา พร้อมบอก

“เป้ยวันนี้ไม่ใช่เป้ยเมื่อวันก่อน” ผ่านอะไรมาเยอะ ขอคิดถึงลูกๆ ให้มากขึ้น ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน เราเจรจากันได้ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 2 มิ.ย.67 เป้ย ปานวาด โพสต์คลิปในชุดแต่งงานที่ถ่ายไว้ตั้งแต่เดือนก.พ. โดยตั้งใจทำเพื่อครบรอบแต่งงาน 12 ปี แต่วันนี้ไม่มีโอกาสได้ใช้มัน

โดยในคลิปเป้ยมาในชุดแต่งงานสีขาว พร้อมระบุว่า “คลิปนี้ถ่ายไว้ตั้งแต่เดือนกุมภา เป้ยตั้งใจทำเพื่อครบรอบแต่งงาน 12 ปี แต่วันนี้เป้ยไม่มีโอกาสได้ใช้มัน”

“ขอบคุณทีมงานทุกคนนะคะ ขอบคุณช่างหน้า @jimmakeup @mam_chaimongkon @jose_fotograf @mr_hawsuepin @yupapron66 @art_artery ขอบคุณชุดจาก @vanuscouture_official ขอบคุณพี่สันต์ @sunvanus ที่พี่นำทีมงานมาแต่งตัวให้เป้ยกันเยอะมากและที่สำคัญขอบคุณสถานที่ที่สวยมากๆ @lachapellebangkok และพี่จอร์ชนะคะ ทุกอย่างมันดีงามและลงตัว เป้ยชอบมากๆค่ะ”

“เป้ยจำได้วันนั้น เป็นวันที่เป้ยมีความสุขมากๆ และวันนี้ก็เช่นกัน สำหรับเป้ยแล้ว…สิ่งใดที่เกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอค่ะ”.