นึกว่าคนใส่ชุดมาสคอต เจอนั่งท่าอมทุกข์ บนบันได หันมาทำสุดตกใจ!

ไวรัล 83 ล้าน! เจ้าของสุดงง เจอสุนัขนั่งท่าอมทุกข์ บนบันได โดนแซวยับ นึกว่าคนใส่ชุดมาสคอต เจอแล้วสุนัขที่ดูแลเราได้

กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ที่ผู้คนทั่วโลกต่างพากันเอ็นดูอย่างล้นหลาม หลังหนุ่มคนหนึ่งออกมาโพสต์คลิปวิดีโอแสดงภาพสุนัขนั่งท่าแปลก ๆ อยู่บนบันไดบ้าน

ผู้ใช้ติ๊กต็อก lawrencesky มักจะแชร์วิดีโอที่เกี่ยวข้องกับเบรดี้ สุนัขสายพันธุ์โกลเด้นดู้ดเดิ้ล ที่เป็นสายพันธฺุ์ลูกผสมระหว่าง Golden Retriever และ Standard Poodle อยู่เสมอ ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันเติมหมาผ่านโลกออนไลน์กันเพียบ

ล่าสุด เจ้าของสุนัขบังเอิญพบว่า เบรดี้กำลังพักผ่อนอยู่บนบันไดในท่าทางที่แปลกประหลาดมาก ดูเหมือนการนั่งของมนุษย์ จะเห็นได้ในวิดีโอว่า เบรดี้นั่งด้วยร่างกายท่อนบนตั้งตรง พร้อมใช้บริเวณด้านล่างนั่งลงบันได้

อย่างไรก็ตาม เมื่อสุนัขเห็นเจ้าของกำลังเข้ามาใกล้ก็รีบเปลี่ยนกลับเป็นท่าปกติ สถานการณ์แปลก ๆ ทำให้ลอว์เรนซ์หัวเราะและพูดว่า “ตั้งแต่นั้นมา ฉันก็พยายามหาซิปของเบรดี้” (เจ้าของสุนัขกำลังแซวขำ ๆ ว่าสุนัขของเขาอาจจะปลอมตัวมา)

หลังจากวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต มีผู้ชมมากกว่า 83 ล้านครั้ง ชาวเน็ตจำนวนมากพร้อมใจกันมาแซวน้องเบรดี้อย่างล้นหลาม “ดูเหมือนลุงสูบบุหรี่เลย” , “ฉันคิดว่ามันเป็นเด็ก” , “มันมองคุณด้วยความตื่นตระหนก” , “นึกว่าคนใส่ชุดมาสคอต” ,”นั่งคิดหรือเราจะเดิน 2 ขาดี”

“สักวันน้องคงทำกับข้าวกินเอง” , “ลืมตัว แม่รู้จนได้ว่าเรานั่งแบบนี้ได้ เขิลลอ่ะ” , “มองแว๊บแรก.นึกว่าคนใส่ชุดหมี” , “นึกว่าคนใส่ชุดหมี แล้วนั่งเหนื่อย 55555 น้อน” , “หวังว่าลอว์เรนซ์จะรู้ความจริง”