โชคชะตาพลิก “แมลงเม่า” บุกเปลี่ยนชีวิต ไลฟ์ขายเสื้อยอดขายถล่มทลาย หมดใน 2 นาที!!

นายวันเฉลิมชัย โสมเกษตรินทร์ อายุ 23 ปี เจ้าของร้าน Wanpiya วันปิยะ เปิดใจ หลังจากไลฟ์สดขายเสื้อผ้าคนดูเพียงแค่ 1 คน แต่เหตุการณ์แมลงเม่ารุม เปลี่ยนชีวิตพ่อค้าคนนี้ กลายเป็นยอดสั่งซื้อเสื้อถล่มทลาย ชาวเน็ตแห่ชื่นชมความขยัน

ตนเปิดร้านขายเสื้อผ้ามาได้ 3 เดือนแล้ว ซึ่งช่วงแรกขายไม่ได้เลย ภายใน 1 เดือนตนทำลายเสื้อในร้านไปแล้ว 400 กว่าลาย เมื่อทำเสร็จก็เริ่มทำคลิปโปรโมตร้านของตัวเอง แต่ปรากฏว่า อาทิตย์นึง ขายได้ 1-2 ตัวเท่านั้นแต่เราก็พยายามลงคลิปใหม่เรื่อยๆ ทุกวัน

แต่เราก็พยามหาวิธีไลฟ์สดต่อ ถึงแม้ว่าในตอนนั้น จะมีคนดูเพียงแค่ 1 คน ก็คือแฟนของตน แต่ก็ไม่ท้อเพราะเราเป็นเสาหลักของครอบครัว เป็นหัวหน้าครอบครัว ก็มักจะหันไปเห็นพ่อเห็นแม่ที่แก่แล้ว

“แต่มันมีวันหนึ่งที่เปลี่ยนชีวิตของเราไป สถานการณ์วันนั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ตั้งใจ เป็นความบังเอิญที่สมบูรณ์ เราไลฟ์สดขายเสื้อผ้าเป็นปกติ คนดูก็มีเพียงแค่ 10 คน ตอนนั้นก็มีแมลงเม่ามาเกาะเราก็หยิบออก จากนั้นมันก็มาเรื่อยๆ เราก็พยามจะหยิบออก

เพราะกลัวว่าลูกค้าจะรำคาญ แต่ปรากฏว่า แมลงเม่ามันมาเกาะเสื้อผ้าเยอะมากจนเราปัดออกไม่หมด จากคนดู 10 คน มันก็มีคนเข้ามาดูเรื่อยๆ จนกลายเป็นกระแส”

หลังจากนั้นเสื้อต่างๆ ในร้านก็ขายได้ จาก 400 ลาย ที่ขายไม่ได้ตอนนี้ขายหมดแล้ว และเราก็ตัดสินใจทำเสื้อลายแมลงเม่า ขายหมดภายใน 2 นาที