ได้ยินถึงกับต้องหยุดฟัง! สาวร้องเพลงกลางตลาด เสียงเพราะจับใจ รู้ประวัติยิ่งอึ้ง

สมาชิก TikTok @pramotpanket ซึ่งเป็นพ่อค้าขายของในตลาดสีคิ้ว จ.นครราชสีมา โพสต์คลิปของหญิงสาวคนหนึ่ง กำลังร้องเพลงด้วยเสียงที่ไพเราะ ราวกับนักร้องมืออาชีพ โดยระบุว่า “แกก็เสียงดีโพด”
.
โดยในคลิปสาวคนดังกล่าวเธอชื่อว่า ‘อิ๋ว’ กำลังยืนร้องเพลง ชานรักชานชาลา ของนักร้องลูกทุ่งสาว ดวงตา คงทอง ด้วยเสียงที่ไพเราะ ราวกับน้องร้องมืออาชีพ
.
และ ‘อิ๋ว’ ก็ชอบไปร้องเพลงให้แม่ค้าในตลาดฟังบ่อยๆ เพราะเธอเคยเป็นนักร้อง ที่ร้องเพลงตามร้านอาหาร แต่ชีวิตพลิกผันทำให้เธอไม่สามารถใช้พรสวรรค์หาเลี้ยงชีพตัวเองได้
.
หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เพราะชอบในเสียงของเธอ ร้องได้ดีไม่แพ้นักร้องมืออาชีพ แถมหน้าตาของเธอก็มีเค้าโครงความงามหลงเหลืออยู่
.
ขณะเดียวกันก็มีคนรู้จักเข้ามาคอมเมนต์ว่า “นางเป็นนักร้องของ รร. และค่ายดังอยู่ค่ะ แต่นางเดินทางผิดชีวิตเปลี่ยนเลยจากเคยอยู่สูงสุดสู่จุดต่ำสุด นางเป็นคนสวยที่สุดในชั้นเรียนเลยด้วยซ้ำ”
.
นอกจากนี้ยังมีเพื่อนสมัยเรียนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “อันนี้เพื่อนเราสมัยเรียนที่โคราชนะคะ เมื่อตอนเรียนขาวสวยเลย แต่ไม่ได้เป็นนักร้องออกอัลบั้มค่ะ” และหลายๆ คนก็อยากให้มีคนมาช่วยเธอ ใช้พรสวรรค์ที่มีกลับไปนักร้องหาเลี้ยงชีพ