นุ่น-เจี๊ยบ สื่อพลังศรัทธา ผ่านลีลาการรำนาฏกปูชานาคราช บนเวทีแห่งวัดพระธาตุบังพวน

“มิตรภาพอันงดงาม: นุ่น-เจี๊ยบ ร่วมรำนาฏกปูชานาคราช ณ วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย
บนเวทีแห่งศรัทธา ณ วัดพระธาตุบังพวน จังหวัดหนองคาย สะท้อนภาพมิตรภาพอันงดงามของสองนางเอกมากความสามารถ “”นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี”” และ “”เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย”” ที่มาประสานรำนาฏกปูชานาคราช บนผืนผ้าไหมอำนวยฤกษ์

การแสดงอันอ่อนช้อยงดงาม สะท้อนความศรัทธาและความเคารพต่อองค์พญานาคราช ผู้ปกป้องคุ้มครองชายแดนไทย ผ่านท่วงท่าที่ประณีตบรรจง เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก ดึงดูดสายตาผู้ชมให้หลงใหลไปกับลีลาการรำอันงดงาม

นุ่น วรนุช ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “”นาฏกปูชานาคราช ณ.วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย น้อมนำบุญกุศลนี้แด่กัลยาณมิตรทุกคนนะคะ”” เผยความประทับใจในครั้งนี้ พร้อมส่งมอบกุศลผลบุญให้แก่ทุกท่าน

มิตรภาพที่สวยงาม บวกกับความศรัทธาอันแรงกล้า ผสานรวมเป็นการแสดงนาฏกปูชานาคราชครั้งนี้ได้อย่างลงตัว สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงและความเคารพต่อองค์พญานาคราชของนุ่น-เจี๊ยบ เป็นภาพประทับใจที่ยากจะลืมเลือน

นอกจากนี้ ยังเผยให้เห็นถึงความสามารถด้านการรำไทยของนุ่น-เจี๊ยบ ที่ฝึกฝนมาอย่างยาวนาน ท่วงท่าที่อ่อนช้อยงดงาม สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างลึกซึ้ง ตราตรึงใจผู้ชม

การแสดงนาฏกปูชานาคราชครั้งนี้ จึงเป็นมากกว่าแค่การรำบูชา แต่เป็นการแสดงออกถึงความศรัทธา มิตรภาพ และความกตัญญู ที่นุ่น-เจี๊ยบ มอบให้กับองค์พญานาคราช และส่งมอบความประทับใจให้กับผู้ชมทุกคน”