กว่าจะมีวันนี้ ต้นหอม ศกุนตลา เคยถูกที่บ้านตี เพราะอยากเป็นดารา

“กว่าจะมีวันนี้ ต้นหอม ศกุนตลา เคยถูกที่บ้านตี เพราะบอกว่าอยากเป็นดารา สุดท้ายฝันวัยเด็กเป็นจริง ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิง เผยความรู้สึกถึง แอน ทองประสม

เป็นอีกหนึ่งคนที่โลดแล่นในวงการมานาน สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา หรือ ดีเจต้นหอม ซึ่งความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง พิธีกร แต่กว่าจะมาเป็น ต้นหอม ที่เป็นที่รู้จักทุกวันนี้ไม่ง่าย

ล่าสุดเธอได้ลงคลิปในไอจี เผยความรู้สึกหลังได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 20 เขียนบรรยายเอาไว้ว่า

“ตอนเป็นเด็ก(ตจว.) เคยโดนตีเพราะบอกที่บ้านว่าอยากเป็น “ดารา”
ถ้าชีวิตคือหนังสือ….นี่ก็คงเป็นอีก 1 ตอนที่ชอบมากที่สุด!!! คือตอนที่เห็นฝันในวัยเด็ก…มันเกิดขึ้นจริง🤭 #แค้น #รางวัลนักแสดงสมทบหญิงคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 20 แกรๆ ชั้นดีใจมากเลยแหล่ะ ^^”

ยังเผยความรู้สึกถึงอีกหนึ่งคนสำคัญว่า
“1 คนสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ผู้จัด พี่แอน ทองประสม สิ่งที่พี่แอนทำ ไม่เคยมีผู้จัดคนไหนกล้าทำมาก่อน คือการฉีกหอมไปเล่นดราม่า เพราะมันสุ่มเสี่ยงมากที่จะทำให้คนไม่ติดภาพดีเจต้นหอม ตัวภารดีเล่นแล้วสนุกมากมีความซับซ้อนและมีมิติ ทั้งๆที่พูดทั้งเรื่องไม่ถึง10ประโยค ตอนตัดมาออนแอร์ หอมยิ่งหลงรักตัวละครตัวนี้…..

หอมขอบคุณพี่แอนมากๆที่เชื่อใจและไว้ใจหอมให้รับผิดชอบตัวละครตัวนี้ พี่แอนบอกคนเขียนบทว่า ภารดีต้องตายไปพร้อมกับความซื่อสัตย์ ทำยังไงก็ได้ให้แอฟพูดอะไรก็ได้จนภารดียอมฆ่าตัวตาย…..

หอมได้ยินพี่แอนบอกคนเขียนบทหอมยังตกใจเลย มันจะเป็นไปได้ไงที่เราจะยอมตายไปเพราะคำพูดคน……แต่วันที่หอมได้บทตอนจบมา

หอมอ่านน้ำตาไหลเลย พี่แอนออกแบบฉากจบชีวิตของภารดีไว้สวยมาก กลางป่าตอนพระอาทิตย์ตก……..ภาพออกมาสวยมาก หอมขอบคุณนะคะ สิ่งที่สำคัญกว่ารางวัลใดๆ คือโอกาส และคนที่หยิบยื่นสิ่งนี้ให้หอมนั้น คือผู้หญิงที่ชื่อ….แอน ทองประสม ผู้จัดคนเก่งของหอม ขอบคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ Sis !!!! ❤️ คนอ่านจบคือ…คนว่าง!!!””