สวยไม่สร่าง วีรา แวง ดีไซเนอร์ชื่อดัง วัย 74 ปี ยังเป๊ะปัง อวดหุ่นสุดเฟิร์มในชุดว่ายน้ำ เผยเคล็ดลับดูแลตัวเอง แม้จะชื่นชอบทานฟาสต์ฟู้ด

สวยไม่สร่าง ส่องภาพ “วีรา แวง” ดีไซเนอร์ดังในวัย 74 ปี อวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำ เผยเคล็ดดูแลตัวเอง แม้ชอบกินฟาสต์ฟู้ด
เป็นอีกหนึ่งตัวแทนของคำว่าสวยไม่สร่างได้เสมอ สำหรับ “วีรา แวง” ดีไซเนอร์ชื่อดัง แม้อายุ 74 ปีแล้ว แต่ยังคงอ่อนเยาว์และดูดีไม่แพ้ใคร

ล่าสุด วีรา แวง ได้แชร์โมเมนต์ขณะที่เธอสวมชุดว่ายน้ำสีขาวสุดเก๋ นั่งพักผ่อนอยู่ริมสระ ชาวเน็ตต่างตกตะลึงในความสวยเปล่งประกายของเธอ และมีจำนวนไม่น้อยที่สงสัยเกี่ยวกับเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของเธอ

เมื่อย้อนฟังบทสัมภาษณ์ วีรา แวงเคยกล่าวว่า เธอชอบกินอาหารฟาสต์ฟู้ดมาก โดยเฉพาะแมคโดนัลด์ เธอบอกว่าเธอเป็นคนประเภทที่จะสั่งแมคโดนัลด์เดลิทุกวันติดต่อ แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นอาหารอย่างอื่น

“ฉันชอบกินแมคโดนัลด์จริง ๆ นะ ฉันสั่งมันทุกวัน ติดกันประมาณสองสัปดาห์แล้วค่อยเปลี่ยน แล้วฉันยังชอบโดนัทไส้ครีมเคลือบน้ำตาลด้วย”

เธอบอกว่าเคล็ดลับในความอ่อนเยาว์คือ “ทำงาน นอนหลับ วอดก้า และเลี่ยงแสงแดด” เพราะก่อนนอนเธอมักจะดื่มวอดก้าเสมอ พร้อมไม่ลืมให้เครดิตกับแพชชั่นการทำงานของเธออีกด้วย

“โดยพื้นฐานแล้ว ฉันทำงานมาทั้งชีวิต ดังนั้นมันจึงเป็นเพราะการทำงานจริง ๆ ฉันคิดว่างานช่วยให้อ่อนเยาว์ได้”
สำหรับ วีรา แวง เคยเป็นนักสเก็ตลีลา ก่อนทำงานเป็นบรรณาธิการให้กับนิตยสาร Vogue นานถึง 15 ปี ต่อมาเป็นผู้อำนวยการออกแบบ

ให้กับ “ราฟ ลอเรน” เป็นเวลา 2 ปี ซึ่งเธอในวัย 40 ปีกำลังจะแต่งงาน แต่ทว่าไม่มีชุดเจ้าสาวแบรนด์ใดถูกใจเลย เธอจึงออกแบบชุดแต่งงานให้ตัวเอง

และนี่ก็เป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญอีกหนึ่งจุดในชีวิต ที่ผลักดันให้เธอเปิดห้องเสื้อของตัวเองที่โรงแรมย่านเมดิสัน อเวนิว ในนิวยอร์กซิตี้ จากนั้นเธอได้ปล่อยคอลเลคชั่นแรกออกมาในปี 2533 และกลายเป็นจุดสนใจ สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากสวมมันสักครั้ง