โชคชะตามากับ แมลงเม่า เปลี่ยนชีวิตหนุ่มไลฟ์ขายเสื้อ จากคนดู 1 คน สู่ยอดขายถล่มทลาย หมดใน 2 นาที

จากพ่อค้าสู่ผู้ประสบภัย! โซเชียลแห่เอ็นดู หนุ่มไลฟ์ขายเสื้อ เจอกองทัพแมลงเม่าบุก ต้องขายไป ปัดแมลงเม่าไป จนโดนแซว เสื้อลายแมลงเม่าสามมิติ

กลายเป็นไวรัลเรียกรอยยิ้มสุดเอ็นดูจากโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้บัญชี TIKTOK : @wanpiya_b ซึ่งเป็น พ่อค้าขายเสื้อ ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขณะไลฟ์ขายเสื้อผ้า แต่ดูเหมือนบรรยากาศจะไม่เป็นใจ จากพ่อค้า จึงกลายเป็นผู้ประสบภัยเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวระบุแคปชั่นว่า *”เมื่อผมอยากขายเสื้อผ้า เเต่ว่าเเมลงเม่าไม่เป็นใจ เป็นพ่อค้านี่ไม่ง่ายจริง ๆ ครับ ผมขอหัวใจคนละ 1 ดวงได้มั้ยครับ จะได้มีเเรงไปสู้กับเเมลงเม่าต่อครับ ขอบคุณครับ”*

ในคลิปวิดีโอดังกล่าว เผยให้เห็นพ่อค้าที่กำลังไลฟ์ขายเสื้อผ้าอย่างตั้งใจ ท่ามกลางกองทัพ’แมลงเม่า’ จำนวนมาก ที่บินตามแสงไฟ มาเกาะตามเสื้อผ้า และลำตัวของพ่อค้า ทำเอาชาวเน็ตถึงกับแซวว่า ตอนนี้เหมือนพ่อค้าขาย เสื้อลายแมลงเม่าแบบสามมิติ เลยทีเดียว

แถมงานนี้ เจ้าตัวยังแซวตัวเองอีกว่า ‘ตอนนี้ไลฟ์สดขายเสื้อผ้านะครับ ไม่ได้ขายแมลงเม่า’ ทั้งยังยืนยันกับลูกค้าที่เข้ามาดูไลฟ์ว่า เสื้อผ้าที่ลูกค้าสั่ง จะมีการจัดส่งสินค้าตัวใหม่ให้ ไม่มีแมลงเม่าแน่นอน เสื้อที่อยู่ในไลฟ์เป็นเพียงตัวโชว์ไว้ขายเท่านั้น

ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตที่เข้ามาดูด้วยความเอ็นดู บางคอมเมนต์แนะนำวิธีจัดการแมลงเม่าให้ เพื่อที่พ่อค้าจะได้สามารถไลฟ์ขายเสื้อได้ ขณะที่บางคอมเมนต์ก็เข้ามาแซวขำขัน อาทิ

ถ้าผมสั่งจะได้แมงเม่าใช่ไหม

ลายแมลงเม่าตะกร้าไหนครับ

เอ็นดูพ่อค้าปัดแมลงเม่า

แล้วพ่อค้าน่ารักมาก ตัวนี้โดนแมลงเม่าเกาะก็ไม่ได้เอามาขายนะ ไว้โชว์เฉย ๆ เอ็นดู 555555

เอาแมลงเม่าโลนึงค่ะ

ต้องเอาอึ่งมาช่วยขายค่ะ