อาร์ต พศุตม์ เผยขายหมูกรอบ รวยกว่าเป็นดารา ออกบูธ 15 เดือนมีเงินเก็บ 20 ล้าน

“อาร์ต พศุตม์ เผยขายหมูกรอบ รวยกว่าเป็นดารา ออกบูธ 15 เดือนมีเงินเก็บ 20 ล้าน เปิดจุดเริ่มต้นความรัก น้องปุ้ย คบมานาน 6 ปี เผยจุดชนะใจแฟนเลิกเที่ยวกลางคืน

นักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น ‘อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม’ ที่วันนี้มาเปิดใจหลังเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ พร้อมไขข้อสงสัยทำไมไม่ถ่ายรูปคู่อวดโซเชียลเลย อีกทั้งเปิดรายได้ขายหมูกรอบมีเงินเก็บ 20 ล้าน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

หลายปีที่ผ่านมาทำไมถึงเก็บเรื่องแฟนเอาไว้ไม่บอกใคร? “มันเป็นการปฏิวัติข่าวของดารา ผมอยากให้คนสนใจผมในเรื่องการทำงานมากกว่า อยากให้ผู้ใหญ่โฟกัสการทำงานมากกว่าข่าว”

หรือจริงๆ มันเฮิร์ตตั้งแต่ความรักครั้งนั้น? “พักนึงแล้วดีขึ้น มันอยู่สองคนเราไม่จำเป็นต้องประกาศให้โลกรู้ว่าเราคบใคร”

เก็บได้ยังไงไม่หลุดเลย? “เพราะความเป็น อาร์ต พศุตม์ เนี่ยเลยเก็บได้”

ก่อนหน้านี้มีแฟน เธอหลบ เธอซ่อน ไหม? “ไม่เลย คือคนไม่รู้มีแค่ 2 กลุ่ม คือประชาชนภายนอกกับนักข่าว นอกนั้นรู้หมดเลย คืออารมณ์ตัวเกือบติดกัน แต่ไม่ได้ติดกันขนาดติดหนึบ”

ด้วยความเป็นอาร์ต ทำอะไรก็เป็นข่าว แต่เรื่องแฟนไม่ถูกหยิบมาเป็นข่าว? “เวลาใครถาม ผมก็ติดตลก ไม่มีหรอกครับ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าไม่น่ามีผู้หญิงที่ไม่อยากเปิดตัว”

แสดงว่าไม่มีรูปคู่ในโซเชียล? “ของผมไม่มี แต่ฝั่งเขามี คือผมไม่ได้ปิด คนรอบข้างผม บ้านผม เพื่อนผม รู้หมด ด้วยความที่เราอายุเยอะแล้ว เราไม่ต้องไปบอกหรอกว่าเราคบคนนี้ มันเหมือนเด็กอวด”

ครอบครัวน้องเขาล่ะ สบายใจไหม? “แรกๆ อาจจะไม่สบายใจ แต่หลังๆ เขาจะรู้ว่าเราดูแลคนของเราได้ พ่อ แม่ เขายังขอบคุณผมเลย ขอบคุณนะที่ดูแลน้อง”

เขาบอกตอนนี้อาร์ตขายหมูกรอบจนรวยมาก รวยกว่าตอนเป็นดารา ช่วงฮอตเยอะๆ ด้วย? “ถามว่าจริงไหม ก็จริง เพราะตอนเป็นดาราเรายังเป็นหนี้ ต้องบอกว่าไม่รวยขึ้น รายได้หมุนเวียนเท่าเดิมแต่ตอนนั้นเพิ่งซื้อบ้าน ซื้อที่ ซื้อคอนโด ซื้อทุกอย่างที่กำลังเริ่มสร้าง ซื้อรถยนตร์ มันเลยกลายเป็นหนี้มากกว่ารายได้”

ตอนนี้หนี้หมดแล้ว มีเงินเก็บ 20 ล้านจริงไหม? “จริง ถามว่าตอนนี้มีเงินเก็บ 20,000,000 ไหม มี ปีที่แล้วผมสนองนี้ดตัวเอง ด้วยการซื้อรถไป 4 คัน แล้วมันเป็นซื้อรถเก่า แต่สุดท้ายผมก็ขับรถคันเดิม ผมว่าเก็บเงินสดแล้วแปลงเป็นทอง เมื่อ 3-4 เดือนที่แล้วผมเพิ่งซื้อทองไปหนึ่งกิโล นี่จะซื้ออีกแล้ว ตอนเป็นดาราเงินเก็บมากสุดก็ 1,000,000 กว่าบาท มันเป็นหนี้นะแล้วก็หมุนไป”

แล้วตอนนี้ที่บอกว่าเก็บได้ 20,000,000 ทำหมูกรอบมานานแค่ไหน? “15 เดือน””