อาร์ต พศุตม์ เผยขายหมูกรอบ ออกบูธ 15 เดือน รวยกว่าเป็นดารา รายได้จุกๆ มีเงินเก็บ 20 ล้าน

อาร์ต พศุตม์ เผยขายหมูกรอบ รวยกว่าเป็นดารา ออกบูธ 15 เดือนมีเงินเก็บ 20 ล้าน เปิดจุดเริ่มต้นความรัก น้องปุ้ย คบมานาน 6 ปี เผยจุดชนะใจแฟนเลิกเที่ยวกลางคืน

นักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น ‘อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม’ ที่วันนี้มาเปิดใจหลังเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ พร้อมไขข้อสงสัยทำไมไม่ถ่ายรูปคู่อวดโซเชียลเลย

อีกทั้งเปิดรายได้ขายหมูกรอบมีเงินเก็บ 20 ล้าน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

หลายปีที่ผ่านมาทำไมถึงเก็บเรื่องแฟนเอาไว้ไม่บอกใคร? “มันเป็นการปฏิวัติข่าวของดารา ผมอยากให้คนสนใจผมในเรื่องการทำงานมากกว่า อยากให้ผู้ใหญ่โฟกัสการทำงานมากกว่าข่าว”

หรือจริงๆ มันเฮิร์ตตั้งแต่ความรักครั้งนั้น? “พักนึงแล้วดีขึ้น มันอยู่สองคนเราไม่จำเป็นต้องประกาศให้โลกรู้ว่าเราคบใคร”

เก็บได้ยังไงไม่หลุดเลย? “เพราะความเป็น อาร์ต พศุตม์ เนี่ยเลยเก็บได้”

ก่อนหน้านี้มีแฟน เธอหลบ เธอซ่อน ไหม? “ไม่เลย คือคนไม่รู้มีแค่ 2 กลุ่ม คือประชาชนภายนอกกับนักข่าว นอกนั้นรู้หมดเลย คืออารมณ์ตัวเกือบติดกัน แต่ไม่ได้ติดกันขนาดติดหนึบ”

ด้วยความเป็นอาร์ต ทำอะไรก็เป็นข่าว แต่เรื่องแฟนไม่ถูกหยิบมาเป็นข่าว? “เวลาใครถาม ผมก็ติดตลก ไม่มีหรอกครับ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าไม่น่ามีผู้หญิงที่ไม่อยากเปิดตัว”

แสดงว่าไม่มีรูปคู่ในโซเชียล? “ของผมไม่มี แต่ฝั่งเขามี คือผมไม่ได้ปิด คนรอบข้างผม บ้านผม เพื่อนผม รู้หมด ด้วยความที่เราอายุเยอะแล้ว เราไม่ต้องไปบอกหรอกว่าเราคบคนนี้ มันเหมือนเด็กอวด”

ครอบครัวน้องเขาล่ะ สบายใจไหม? “แรกๆ อาจจะไม่สบายใจ แต่หลังๆ เขาจะรู้ว่าเราดูแลคนของเราได้ พ่อ แม่ เขายังขอบคุณผมเลย ขอบคุณนะที่ดูแลน้อง”