ถูกเพื่อนเอาหน้าจุ่มเค้ก ตัดพ้อ เดินร้องไห้กลับบ้าน รู้สึกนอยด์ ลั่นทุกคนไม่ควรถูกแกล้งแบบนี้

สาวตัดพ้อ เดินร้องไห้กลับบ้าน ถูกเพื่อนเอาหน้าจุ่มเค้ก รู้สึกนอยด์ ถ้ามีไม้อยู่ข้างในจะทำยังไง ลั่นทุกคนไม่ควรถูกแกล้งแบบนี้

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 พ.ค.67 น.ส.สุจิตรา หรือผักบุ้ง เจ้าของ TikTok บักฮาโอ๊ต เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ หลังจากไปงานวันเกิดเพื่อน แต่กลับถูกเพื่อนแกล้งเอาหน้าจุ่มเค้ก เพื่อนสนุกสนาน แต่ตัวเองเดินร้องไห้กลับบ้าน

น.ส.สุจิตรา กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 2 วันที่แล้ว เพื่อนสนิทของตนชวนไปงานวันเกิดเพื่อนอีกที หลังจากที่เป่าเค้กเสร็จ เราไม่ทันตั้งตัวอะไรเลยแต่รู้สึกว่ามีคนมากดหัว จากนั้นก็ผลักหัวตนจุ่มลงไปในเค้ก ทำให้หน้าเลอะเปื้อนไปหมด

หลังจากนั้นก็รู้สึกนอยด์กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะว่าหลังจากที่หน้าเปื้อนไปหมดก็ไม่มีใครถามว่ารู้สึกยังไง หรือมาช่วยเช็ดอะไรเลย ทุกคนสนุกสนานกันตามปกติในขณะที่ตนนั้นงงและไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น มันรู้สึกตกใจไปหมด ก็เลยตัดสินใจขอออกมาจากตรงนั้นจะดีกว่า

และอยู่ที่นี่เป็นต่างจังหวัด มันไม่มีแอพพลิเคชันเรียกรถอะไรเลย เพื่อนทุกคนก็มัวแต่สังสรรค์อยู่ไม่มีใครมาส่งเราได้เลย ทำให้เรานอยด์ ตัดสินใจเดินกลับบ้าน ตอนนั้นรู้สึกเสียใจ ร้องไห้แต่ไม่มีน้ำตาเพราะมันจุกอยู่ที่อก

ซึ่งคนที่ขับรถผ่านไปผ่านมาก็มองตนและคงสงสัยว่าทำไมถึงมาเดินอยู่คนเดียวกลางคืน ประมาณ 3-4 ทุ่มแบบนี้ และหน้าก็เลอะเค้กไปหมด นอกจากนี้ยังมีสุนัขจรจัดที่อยู่แถวนั้นกำลังที่จะเห่าเราด้วย ก็เลยทำให้เราตัดสินใจระบายความรู้สึกของตัวเองออกมาแล้วโพสต์ลงโซเชียล

โดยเพื่อนกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่สนิทมาก มีเพื่อนสนิทเพียงแค่คนเดียว ที่ชวนเราไปงานวันเกิดของเพื่อนอีกทีนึง ซึ่งหลังจากที่เพื่อนเห็นคลิปนี้ก็ได้ทักมาขอโทษส่วนตัว

ซึ่งตนเข้าใจเรื่องสนุกสนานในกลุ่มเพื่อน แต่มันก็มีกรณีข่าวต่างประเทศที่ในเค้กบางร้านมีไม้พยุงเค้กเอาไว้ซึ่งถ้าหากว่าเราเอาหน้าจุ่มเค้กไปก็อาจจะเกิดอันตรายหรือเกิดอุบัติเหตุได้