ส่องชีวิตนางเอกดังหอบลูกกลับอเมริกาตามลำพัง นั่งเครื่องบิน 23 ชม.

เดินทางกลับสหรัฐอเมริกาแล้ว สำหรับนางเอกสาว ฟ้า ยงวรี อนิลบล ซึ่งในทริปนี้เจ้าตัวเดินทางกับ น้องโจแอนนา ลูกสาว เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น เพราะสามีเดินทางกลับล่วงหน้าไปก่อนแล้ว

งานนี้เจ้าตัวถึงกับบ่นว่าครั้งหน้าไม่เอาแบบนี้แล้วจ้า เพราะต้องทำทุกอย่างสารพัดด้วยตัวเองคนเดียว เรียกว่าเป็นวิถีมนุษย์แม่ที่เหนื่อยจริงๆ

โดย ฟ้า ยงวรี ได้โพสต์คลิปรีวิวการเดินทางกลับอเมริกากับลูกสาวผ่านทาง TikTok @fahyongwaree ซึ่งถ่ายให้เห็นตั้งแต่เริ่มเดินทางไปจนถึงจุดหมายปลายทาง พร้อมทั้งเล่าบรรยายในคลิปไว้ว่า

“วันนี้ฟ้าจะมารีวิวการเดินทางกลับอเมริกากับลูกแค่ 2 คนนะคะ ใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 23 ชั่วโมง โคตรบ้า!! เครซี่สุดๆ หาคนไปด้วยง่ายกว่า ทริปนี้ทำให้รู้เลยนะคะว่าเป็นแม่คนมีสองมือไม่ได้ต้องมีสัก 10-20 เพราะต้องทำอะไรหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกันสุดๆ

และตอนนี้ลูกสาวกำลังอยู่ในวัยดุ๊กดิ๊ก คือกำลังคลานและขยับ หันซ้ายหันขวา คือยากกว่าเดิมเยอะ ไม่เหมือนตอนที่เดินทางกับเด็ก 3 เดือน และเมื่อถึงญี่ปุ่นได้มีคนมาช่วยถือของ ซึ่งขอจากสุวรรณภูมิไป

เพราะไม่มีที่จะถือแล้ว พอถึงญี่ปุ่น ฟ้าก็ได้ไปอาบน้ำ ป้อนข้าวลูก และบินไฟลต์ต่อไป ลูกสาวไม่ร้องไห้เลยแต่ซนมาก

ถือตั๋ว business แต่ได้นั่งขอบๆ เพราะให้ลูกได้นอนเต็มที่ เวลาเข้าห้องน้ำก็อุ้มลูกไปด้วยและให้เขานั่งตัก โคตรลำบาก บอกกับสามีว่าครั้งหน้าไม่เอาแบบนี้อีกเเล้ว และเราก็เดินทางถึงอย่างปลอดภัย”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างชื่นชมความเก่งของมนุษย์แม่อย่าง ฟ้า ยงวรี อาทิ คุณฟ้าเก่งมากเลยค่า เป็นกำลังใจให้คุณแม่มือใหม่ทุกคนนะคะ, โจแอนนาเก่งมากกก คุณฟ้าก็สู้มากๆ ค่ะ

เก่งกันมากกก, เก่งมากเลยค่ะ มันเหนื่อยมากเลยนะคะ ปกติดูแลลูกในบ้านก็เหนื่อยแล้ว นี่อยู่บนเครื่อง คุณแม่สุดยอดค่ะ, เข้าใจเลยค่ะ นี้ 15 ชม. จุกละค่ะ, เก่งทั้งแม่ทั้งลูกเยยย ฯลฯ