เฉลยแล้ว คู่รักโดนโยงเลิกกัน วงในหลุดพูดชื่อ ทำอึ้งกันทั้งสตู

“มดดำ แฉกลางรายการ “”ข่าวใส่ไข่”” ปมร้อน ดาราสาว “”พลอย เฌอมาลย์”” เลิก “”โต้ง”” อีกครั้ง?
ในรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี 32 เมื่อเร็วๆ นี้ พิธีกรชื่อดังอย่าง “”มดดำ คชาภา”” ได้หยิบยกประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักดารา “”พลอย เฌอมาลย์”” และ “”โต้ง”” มานำเสนอต่อสายตาประชาชน
.
มดดำ เริ่มต้นด้วยการพูดถึงจำนวนดาราที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ก่อนที่จะโยงไปยังประเด็นข่าวเลิกราของดาราคู่ดัง โดยเธอได้กล่าวว่า “”เดี๋ยวนี้ดารามีเป็นพันเป็นหมื่นเนอะ (ทีมงานถามพอแม่เอ่ยชื่อแล้วรู้เลยใช่มั้ย?) พลอยเหรอ ก็เห็นมีแต่ข่าวเรื่องดารา เดี๋ยวเลิกเดี๋ยวไม่เลิก มีพลอย เฌอมาลย์ไง กับโต้ง””
.
พิธีกรคนดังยังพูดต่อถึงคอมเมนต์ในโซเชียลมีเดียที่วิพากษ์วิจารณ์ความสัมพันธ์ของพลอยและโต้ง โดยเธออ้างว่ามีคนเห็น “”มัม”” ของพลอยไปร่วมงานวันเกิด “”คุณแหวน”” หรือ “”ผู้งอน”” ซึ่งต่อมา “”มัม”” ของพลอยก็ไปดื่มต่อกับเพื่อน มดดำ ทิ้งท้ายประเด็นนี้ด้วยการบอกว่า “”เดี๋ยวนี้ไม่ต้องห่วง คอมเมนต์นั่นแหละคือเฉลย””
.
อย่างไรก็ตาม มดดำ ไม่ได้ฟันธงว่าประเด็นเลิกราของพลอยและโต้งนั้นเป็นความจริงหรือไม่ เธอเพียงนำเสนอข้อมูลจากโซเชียลมีเดียมาให้ผู้ชมติดตาม และทิ้งท้ายว่า เรื่องราวทั้งหมดนี้ยังต้องรอฟังจากปากของ “”พลอย เฌอมาลย์”” และ “”โต้ง”” เองอีกครั้ง
.
ประเด็นนี้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนคลับของพลอยและโต้งเป็นอย่างมาก หลายคนต่างติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด รอฟังคำชี้แจงจากทั้งคู่ ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นอย่างไรกันแน่”