ใครไม่ช่วย เดี๋ยวบุ๋มช่วยเอง “บุ๋ม ปนัดดา” สมทบทุนสร้างบ้านช่วยครอบครัวสาวก่อสร้างตกงาน หอบลูกน้อยอาศัยเพิงพักข้างทาง ใจเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์คนไทยไม่ทิ้งกัน ดีใจแทนแม่ลูกนี้ด้วยค่ะ

ใครไม่ช่วย เดี๋ยวบุ๋มช่วยเอง “บุ๋ม ปนัดดา” สมทบทุนสร้างบ้านช่วยครอบครัวสาวก่อสร้างตกงาน หอบลูกน้อยอาศัยเพิงพักข้างทาง ใจเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์คนไทยไม่ทิ้งกัน ดีใจแทนแม่ลูกนี้ด้วยค่ะ คุณบุ๋มนางฟ้าบนดิน ‎

สาวทำงานอาชีพก่อสร้างรายหนึ่ง ซึ่งตกงานจากปัญหาจากสถานการณ์ในปัจจุบัน จนถูกไล่ออกจากที่พักอาศัย ต้องหอบลูกชายวัย 7 เดือน มาสร้างเพิงพักเล็ก ๆ อาศัยอยู่ย่านมีนบุรี ไร้ข้าวของเครื่องใช้ หรือแม้แต่นมผงของลูกน้อย ซึ่งจากปัญหาความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น

ล่าสุด พบว่าทางด้านของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้นำทีมองค์กรทำดี ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือครอบครัวนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โดยที่เพจเฟซบุ๊ก บุ๋ม ปนัดดา ได้ขึ้นข้อความระบุว่า จากกรณีที่มีคนแจ้งว่ามีครอบครัวพ่อ แม่ และลูกน้อยวัย 7 เดือน ที่โดนขโมยอุปกรณ์ทำมาหากิน แถมโดนไล่ออกจากที่พัก

องค์กรทำดี ได้ลงพื้นที่ และพบว่ามีคนมาบริจาคอาหาร นมผง มากพอสมควร แต่ที่พักเป็นเพิง ไม่สามารถทนลมฝนช่วงนี้ได้ ทางกู้ภัย และคนใจดีในรูป ได้ลงมือสร้างเพิงชั่วคราวให้อยู่ได้ปลอดภัยมากขึ้น บุ๋มจึงร่วมสมทบทุนการสร้างบ้านในครั้งนี้ และรอดูเพิ่มเติมหลังบ้านถูกสร้างเสร็จ ว่าควรมีอะไรเพิ่มเติมต่อไป