“ไฮโซแชมป์” เปิดตัวรักใหม่หวานฉ่ำ “ก้อย กรกช” นักแสดงช่องวัน ฝ่ายหญิงลั่นขอเจออะไรดีๆ บ้าง!

“ห่างหายจากหน้าสื่อไปนานพอสมควร สำหรับ “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” ที่เคยเป็นข่าวคึกโครมอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดเจ้าตัวได้กลับมาเป็นที่สนใจของสื่อและแฟนๆ อีกครั้ง เมื่อมีการเปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่างเป็นทางการ
.
โดยไฮโซแชมป์ได้โพสต์ภาพคู่กับสาวสวย พร้อมแคปชั่นที่เต็มไปด้วยความหวานว่า “ดินเนอร์กับตัวแสบ @k_korakod” ซึ่งเป็นการเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ที่กำลังเบ่งบาน
.
ทางด้านฝ่ายหญิงเองก็ไม่ได้น้อยหน้า โดยเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอคู่กับไฮโซแชมป์เช่นกัน แสดงถึงความใกล้ชิดและความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น พร้อมกับการตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งที่มีคนเข้ามาแซวถึงความหวานเกินไปของทั้งคู่

.
โดยฝ่ายหญิงได้ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “ขอเจออะไรดีๆ บ้างเถอะ” ซึ่งถือเป็นการยืนยันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังไปได้ดีและมีความสุขอย่างแท้จริง
.
การกลับมาของไฮโซแชมป์ครั้งนี้ได้เรียกเสียงฮือฮาและความสนใจจากผู้ติดตามและแฟนคลับไม่น้อย ทุกคนต่างเฝ้ารอติดตามความเคลื่อนไหวและความน่ารักของทั้งคู่ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์
.
โดยเฉพาะกับการโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอที่แสดงถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและความหวานของทั้งคู่ ที่ทำให้ผู้ติดตามหลายคนรู้สึกอบอุ่นใจและยินดีไปกับพวกเขาด้วย”