ไหว้สวย “ลีน่าจัง” ขอโทษ “แม่ลี” ปมไลฟ์วิจารณ์ “แก้มบุ๋ม” แรง

วันนี้ 27 พฤษภาคม 2567 เคลียร์ใจสยบดราม่า ดารารุ่นใหญ่ ลีน่าจัง ขอโทษ แม่ลี ศริญญา แม่ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย หลังวิจารณ์การแต่งงานของลูกสาวในทำนองว่า “พีทเขาเป็นคนน่ารัก รวย ชาติตระกูลดี มีผู้หญิงจ้องจะฉกชิง แก้มบุ๋มต้องดูแลตัวเองดี ๆ เพราะวันแต่งงานยังหน้าเท่ากะละมัง แผ่นหลังเบ้อเริ่มเลย”
.
ล่าสุด ลีน่าจังมีโอกาสได้เจอแม่ลีและคนใกล้ชิดที่ร้านอาหาร จึงขออนุญาตนั่งร่วมโต๊ะด้วย ซึ่งทุกคนก็ยินดี ก่อนดาราฝีปากกล้าจะตอบกลับว่า “ใจดีมากเลย ฉันเพิ่งรู้ว่าไฮโซก็ใจดี ในนี้คือมหาเศรษฐีหมื่นล้านนะแต่ละท่าน”
.
ช่วงหนึ่ง ลีน่าจังได้พูดกับแม่ลีว่า “ไปวิเคราะห์พาดพิงถึงลูกเขย นักข่าวทั้งประเทศเอาไปลง กลัวพี่โกรธ ต้องมาขอโทษ” ซึ่งขณะที่พูดก็ได้ยกมือไหว้แม่ของแก้มบุ๋มไปด้วย
.
ความน่ารักของแม่ลีปรากฏขึ้นทันที ตอบกลับลีน่าจังว่า “ไม่โกรธสิ เพราะอะไรรู้ไหม มันเป็นข้อดี อันนี้พูดถูกเลย ไม่โกรธ ยังบอกคนที่คอมเมนต์เลยว่าอย่าแรงกัน จริง ๆ มันเป็นอะไรที่แก้มบุ๋มจะต้องระวัง เฮ้ย มีคนว่าเราอย่างนี้ เดี๋ยวเราคลอดลูกเสร็จจะออกกำลังกาย มันเป็นผลบวก”
.
นอกจากนี้ ลีน่าจังกล่าวเสริมว่า จริง ๆ ตนพูดถึงและยกย่องในฐานะผู้ใหญ่ว่า เธอได้สามีที่ดีที่สุด เพอร์เฟ็กต์ที่สุด เธอต้องถนอมรักนี้ รักษาปกป้องไว้อย่าให้ผู้หญิงอื่นมาฉก เราจึงต้องดูแลตัวเอง