บรรยากาศเอิร์ธสดชื่น ทำกุ้งถังทะเลถังและกุ้งปูอบวุ้นเส้น เลี้ยงน้องๆ 2 แห่งรวม 250 กิโลกรัม น้องๆ บอกว่าอร่อยมากสดชื่นนน

หนุ่มน้อยใจดี “เอิร์ธสดชื่น” ลงมือทำอาหารกุ้งถังทะเลถังและกุ้งปูอบวุ้นเส้น แจกน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส 2 แห่ง รวม 250 กิโลกรัม
ด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความเมตตา “เอิร์ธสดชื่น” ยูทูปเบอร์และนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง

แบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือสังคมด้วย โดยล่าสุดเขาได้ลงมือทำอาหาร “กุ้งถังทะเลถัง” และ “กุ้งปูอบวุ้นเส้น” รวม 250 กิโลกรัม มอบให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส 2 แห่ง ได้แก่ บ้านเด็กกำพร้า SOS พัทยา และมูลนิธิบ้านเด็กอ่อนรังสิตสระบุรี

เอิร์ธสดชื่น เล่าว่า เขาเกิดมาในครอบครัวที่ยากลำบากเคยผ่านประสบการณ์ชีวิตที่ขาดแคลนจึงเข้าใจความรู้สึกของเด็กๆด้อยโอกาสเขาจึงอยากช่วยเหลือพวกเขาโดยใช้ทักษะการทำอาหารที่เขามีมอบเป็นของขวัญแทนความห่วงใย

“ผมอยากมอบอาหารอร่อยๆ ให้กับน้องๆ ได้ทานกัน โดยเฉพาะอาหารทะเลที่หาทานยากผมหวังว่าน้องๆจะทานกันอย่างมีความสุข และรู้สึกอิ่มเอมใจที่สำคัญผมอยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนว่าเราสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้แม้จะไม่ได้ร่ำรวยแต่ด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นและความตั้งใจจริง” เอิร์ธสดชื่นกล่าว

ทั้งนี้กิจกรรมดีๆของเอิร์ธสดชื่นได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากหลายคนต่างประทับใจในน้ำใจของเขาและร่วมส่งกำลังใจให้เอิร์ธสดชื่นมุ่งมั่นทำความดีต่อไป