พร้อมเป็นแฟน มิเรียน ลั่นตกหลุมรัก ดีเจพีเค การันตีน่ารักไม่เจ้าชู้แน่นอน

มิเรียน ตกหลุมรัก พร้อมเป็นแฟน ดีเจพีเค การันตีน่ารักไม่เจ้าชู้ไม่ เข้าได้กับลูกสาว – ไม่หึงฝ่ายชายยังไปคอมเมนต์ชมอดีตภรรยา ก็ โยเกิร์ต สวยจริง

เปิดตัวกับสื่ออย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่ของดีเจหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และนักธุรกิจสาวสวย มิเรียน สุเดชา อัคเซลการ์ด

ล่าสุดควงกันมาร่วมงานรอบ Final Competition “Mister Global Thailand 2024” ที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และงานนี้สาว มิเรียน ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งแรก เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย

ช่วงนี้ออกงานด้วยกันบ่อย เหมือนตัวติดกันเลย? “ถามว่ามันร้อยเปอร์เซ็นต์ไหม มันก็ไม่ค่อยร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็ไปงานเป็นเพื่อนเขาค่ะ เขาขอให้ไปด้วยก็ไปได้ แต่ว่างานเราก็เยอะค่ะ”

เรื่องสถานะคนมองว่าเราเป็นสาวคนใหม่ รู้สึกอย่างไร? “จริงๆ ไม่ได้ซีเรียสเรื่องสถานะนะคะ แต่ถามว่าเขายังมีดาวน์ไหม เวลาที่ได้ยินข่าว ณ ตอนนี้เรามองว่าโอเค ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ ในขณะที่เราอยู่ด้วยกัน เรามองตรงนั้น

แต่ถามว่าเรื่องเดิมๆ เรื่องเก่าๆ ข่าวใหม่ๆ มันก็ยังทำให้เขารู้สึกดาวน์อยู่ แต่เราก็เข้าใจ เรามองเขาในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง เป็นมนุษย์ที่เรารู้สึกดีด้วยมากๆ แต่ว่าก็คุยกันเลยค่ะ ดูแลกัน”

ในอนาคตพร้อมอยู่ในสถานะแฟน? “จริงๆ ก็พร้อมอยู่แล้ว แต่ว่าอย่างที่บอกค่ะ ว่ามันมีหลายเรื่อง ทั้งการปรับตัวเข้าหากัน ทั้งเรื่องลูก แต่เราก็เอนจอยโมเมนต์ไป ก็เหมือนคู่รักกันเลย แต่ว่าอย่างที่บอกค่ะ มันไม่ใช่คำนิยามที่เราโฟกัสตรงนี้”

“จริงๆ พี่พีเคเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก ไม่อย่างนั้นเขาไม่สามารถอยู่ในความสัมพันธ์ที่ยาวนานขนาดนี้ เขาเทคแคร์ดูแลดีทุกอย่าง ในขณะเดียวกันเราก็ดูแลเขาเหมือนกัน ทั้งฝั่งครอบครัวของพี่พีเคเอง

ถ้าเราย้อนดูพี่ชายพี่พีเค ก็ดูแลทุกคนดีหมด แม้กระทั่งหลานของเขา เขาก็ดูแล บ้านนี้เขาให้เกียรติมากๆ ค่ะ เพราะฉะนั้นมิเรียนคิดว่ามันมีอีกหลายๆ มุม ที่ไม่มีคนเห็นพี่พีเค บางทีเราก็แบบ ทำไมไม่มีใครเห็น เราอยากให้คนเห็นมุมน่ารักๆ ของเขา”