ใจฟูชื่นชม หนุ่มช่างตัดผม เรียกตัดให้ฟรี ขอแปลงโฉมชายเร่ร่อนผมยาวรุงรัง จนหล่อกลายเป็นคนละคน

โมเมนต์ใจฟู ชื่นชมหนุ่มช่างตัดผม เรียกตัดให้ฟรี แปลงโฉมชายเร่ร่อนผมยาวรุงรัง จนหล่อ เผยปกติชอบอาสาตัดผมให้คนในหมู่บ้าน ทั้งได้ฝึกฝนฝีมือ-ช่วยเหลือคนอื่น

วันที่ 26 พ.ค.2567 นายแบงค์ เจ้าของร้าน เปิดเผยกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ กรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกร้านตัดผมน้องนับตังค์ โพสต์คลิปวิดีโอสุดใจฟู เมื่อเจอคนเร่ร่อนเดินผ่านร้าน จึงตัดสินใจชวนตัดผมให้ฟรี จนเป็นที่ชื่นชมในโซเชียล

นายแบงค์ เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ในระหว่างที่ตนกับน้องๆ ในร้านกำลังติดป้ายหน้าร้านกันอยู่ ก็เห็นคุณลุงเร่ร่อนรายนี้เดินผ่านหน้าร้านในสภาพมอมแมม และถือถุงมาด้วย 1 ใบ ตนกับน้องคุยกัน และตัดสินใจว่าจะชวนคุณลุงตัดผม

น้องมอส ซึ่งเป็นช่างตัดผม จึงเดินเข้าไปถามว่า “ตัดผมมั้ยครับ” คุณลุงจึงตอบกลับมาว่า “ไม่มีตังค์” จึงบอกลุงว่า “ตัดให้ฟรี” ลุงจึงยอมเข้ามาตัดผม และเมื่อตัดผมให้เสร็จลุงก็ขอบคุณ ก่อนจะเดินออกจากร้านไป

นายแบงค์ เปิดเผยอีกว่า ปกติตนทำร้านตัดผมชื่อร้านตัดผมชื่อน้องนับตังค์ โดยจะรับสอนตัดผมด้วย ซึ่งร้านในคลิปดังกล่าวเป็นร้านที่ทำไว้ให้ลูกศิษย์ฝึกเรียนตัดผมชื่อร้านว่าหวีเรียบบาร์เบอร์

นอกจากนี้ปกติตนและลูกศิษย์ก็มักจะออกไปอาสาตัดผมในคนในหมู่บ้านฟรี เพื่อเป็นการฝึกฝนฝีมือ อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือคนอื่นด้วย สุดท้ายนี้ตนขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชื่นชมตนและลูกศิษย์มากๆ