3 สิ่ง วางไว้ที่หัวเตียง

องนอน สถานที่สำหรับพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว การจัดห้องนอนให้สะดวก สบาย และเหมาะกับหลักฮวงจุ้ยจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว การจัดวาง 3 สิ่งของต่อไปนี้ บริเวณหัวเตียงนอน จะช่วยดึงดูดพลังงานดี และเพิ่มโชคลาภ

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ

วางโต๊ะไว้ข้างหัวเตียง

ควรจัดวางโต๊ะไว้ที่หัวเตียงนอน เพื่อวางโคมไฟข้างเตียง และของใช้จิปาถะ และตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว เชื่อกันว่าสิ่งที่ดีมักมาเป็นคู่ ดังนั้น เพื่อสร้างความกลมกลืน และเสริมฮวงจุ้ย ควรวางโต๊ะข้างเตียงทั้งสองข้างของเตียงนอน โดยเลือกโต๊ะที่มีสีสันและสไตล์ที่เข้ากันกับเตียงนอน การวางโต๊ะข้างเตียงสองข้าง ช่วยสร้างความสมดุล ส่งเสริมโชคลาภ และความมั่งคั่งให้กับบ้าน

โคมไฟ

โคมไฟข้างเตียง เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมีไว้ในห้องนอน เชื่อกันว่าโคมไฟข้างเตียงเป็นแหล่งพลังงานหลักที่ช่วยเสริมความรักระหว่างคู่รัก และยังเชื่อกันว่ามีผลช่วยดึงดูดโชคลาภและความมั่งคั่ง ช่วยให้ครอบครัวมีชีวิตที่ร่ำรวยและเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ตามหลักฮวงจุ้ย ตำแหน่งที่ดีที่สุดในการวางโคมไฟข้างเตียง คือ บนโต๊ะทั้งสองข้างของเตียงนอน โคมไฟข้างเตียงควรวางเป็นคู่เพื่อสร้างความสมดุล

เหรียญนำโชค

การวางเหรียญในห้องนอน เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยเสริมดวง ขับไล่สิ่งชั่วร้าย ดึงดูดโชคลาภ และเพิ่มพูนความมั่งคั่งให้กับครอบครัว

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ