เพจดังแฉจุดเริ่มต้น ผัวนางร้ายนอกใจ จากรักสามเส้า กลายเป็นรักสี่เส้า

เพจดังแฉจุดเริ่มต้น ผัวนางร้ายนอกใจ จากรักสามเส้า กลายเป็นรักสี่เส้า ผัวของกิ๊กก็รู้ แต่ผัวนางร้ายกลับแสร้งไม่รู้ อิรุงตุงนังไม่จบ

เป็นการบ้านร้อนๆ ข้อใหม่ในวงการบันเทิงอีกแล้ว เมื่อเพจดัง เจ๊มอย ออกมาแฉจุดเริ่มต้นของการนอกใจของสามีนางร้าย จากรักสามเส้า กลายเป็นรักสี่เส้า โดยระบุว่า

ว่าด้วยเรื่องมือที่สาม จำพวกที่เจอกันในที่ทำงาน.. มันมีเยอะนะ แรกๆ เป็นเพื่อนกัน อยู่ๆ ฮีลใจ ปรึกษากัน เลยมันส์ดี จนถึงขั้นเลยเถิด เข้ากับประโยคที่ว่า..จุดเริ่มต้นของ “การนอกใจ” คือการคุยทุกวันกับคนที่บอก “ไม่ได้คิดอะไร” แต่สุดท้ายมันไปได้กัน!!

เฉกเช่นผัวนางร้ายท่านนึงก็เช่นกัน ไปต่างประเทศด้วยกันเป็นเหตุ สังเกตได้!! ตอนนี้เมียรู้ ผัวของกิ๊กก็รู้ แต่ผัวนางร้ายกลับแสร้งไม่รู้!!

อิรุงตุงนัง ไม่ใช่แค่รักสามเส้า แต่เป็นสี่เส้า แต่ผัวยังไม่สำนึกใดๆ ยังเดินหน้าสานสัมพันธ์กับกิ๊กต่อไป เพราะมั่นใจในการเอาตัวกูเป็นศูนย์กลางของจักรวาล คิดแค่ว่า.. ยังไงเมียก็ต้องรับให้ได้กับสิ่งที่เจอ

หารู้ไม่ว่า.. ความอดทนของคนเรามีขีดจำกัด คนเคยสำคัญ ใช่ว่าวันนี้จะยังสำคัญ นางร้ายเดินหน้าสะบัดบ๊อบใส่แบบ..ชั้นไม่แคร์ เพราะเราไม่จำเป็นต้องใจดีกับใคร ที่มันทำร้ายเรา

ถ้าความเห็นแก่ตัว มันหยุดเพื่อใครไม่ได้ ก็แค่หยุดมันเพื่อลูก!! เกิดมาชาตินี้เป็นผัวที่ดีของใครสักคนไม่ได้ ก็ขอให้เป็นพ่อที่ดีของลูกๆ บ้าง…แค่นั้น!!