นึกว่าเป็นตัวแม่ ที่ไหนได้เป็นตัวพ่อ!! 3 ดาราสาว แจ้งจับผู้จัดการหื่น แฉยังมีพฤติกรรมหึงหวง เวลาเข้าฉากกับนักแสดงชายที่มีฉากเลิฟซีน

ดาราสาวเปิดใจ ตอนแรกคิดว่าผู้จัดการเป็นตัวแม่ รู้ทีหลังเป็นตัวพ่อ ก่อนแจ้งจับคุกคาม แฉยังมีพฤติกรรมหึงหวง เวลาเข้าฉากกับนักแสดงชายที่มีฉากเลิฟซีน

จากกรณี กัน จอมพลัง พร้อม น.ส.ศิรีนน์ พงษ์พันธุ์ (ไข่มุก) อายุ 25 ปี น.ส.ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล (มาย) อายุ 27 ปี และ น.ส.อุรุชา กระสายแก้ว (พราว) อายุ 27 ปี กลุ่มนักแสดง เข้าแจ้งความเอาผิด หลังถูกผู้จัดการดาราดังคุกคาม ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 22 พ.ค.67 น.ส.ศิรีนน์ กล่าวว่า ผู้จัดการคนดังกล่าวพยายามติดต่อมาหาตนผ่านโซเชียลตลอดระยะเวลา 7 เดือน โดยก่อนหน้านี้ตนไม่ได้อยากเข้าวงการบันเทิง

แต่เห็นว่าผู้จัดการรายนี้เป็นผู้จัดการดาราดัง จึงตัดสินเข้าร่วมเป็นนักแสดงในสังกัด เซ็นสัญญาระยะเวลา 5 ปี ซึ่งคิดว่าผู้จัดการรายนี้เป็นเพศที่ 3 มาตลอด

แต่หลังจากนั้นมาทราบว่าผู้จัดการรายนี้เป็นผู้ชายแท้ เพราะผู้จัดการเคยพาแฟนสาวมาพบตน จึงรู้สึกไว้วางใจ แต่หลังจากเริ่มทำงานได้ 6 เดือน ผู้จัดการเริ่มมีพฤติกรรมขอจับมือ 2-3 ครั้งบนรถ

และขอกอดบนรถ 2-3 ครั้ง ส่วนที่บ้านของผู้จัดการมีการดึงเข้าไปกอด โดยไม่ขอ 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังชักชวนตนให้ไปนอนค้างที่บ้านของผู้จัดการ โดยอ้างเพื่อไปทำกิจกรรมเวิร์คช็อป มีค่าใช้จ่ายเพียงแค่ค่าน้ำค่าไฟ แต่ตนไม่เคยไปนอนและไม่เคยไปคนเดียว

นอกจากนี้ยังจูบหน้าผากและไหล่กลางกองถ่ายต่อหน้าทุกคน พร้อมถามว่า “รักพ่อไหม” โดยอ้างเป็นการให้รางวัล ซึ่งตนไม่ได้ต้องการ

น.ส.ศิรีนน์ กล่าวอีกว่า ผู้จัดการยังมีพฤติกรรมหึงหวงตน เวลาเข้าฉากกับนักแสดงชายที่มีฉากเลิฟซีน ผู้จัดการมักจะพูดว่า “เห็นแล้วเลือดขึ้นหน้าเลย” และยังไม่ให้ไปทานข้าวร่วมกับเพื่อนนักแสดง ไม่ให้ติดตามโลกโซเชียลของเพื่อนนักแสดงชายอีกด้วย ซึ่งมีการข่มขู่ว่าหากไม่เชื่อฟังผู้จัดการจะไม่ได้รับงาน

“ตอนนี้ได้ฉีกสัญญาเรียบร้อยแล้ว โดยผู้จัดการไม่ได้ฟ้องร้อง แต่ล่าสุดมีโอกาสเจอกันที่งาน ผู้จัดการเข้ามาทักในท่าทีที่ไม่มีการสำนึกผิดและพูดว่า จะต่อว่าพร้อมกันทีเดียว พร้อมทิ้งท้าย “ขอให้มึงไปได้ดีแล้วกัน” จากเหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่าเป็นแผลใจ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดและไม่มีการยอมความ”… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ :